นโยบายความเป็นส่วนตัว


            เรา บริษัท ห้างทองเมืองทอง จำกัด คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเสมอ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลและใช้ข้อมูลที่จำเป็นเพื่อระบุถึงตัวบุคคลตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ แห่งราชอาณาจักรไทยเท่านั้นซึ่งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เราจะอธิบายถึงการเก็บข้อมูล การนำมาใช้ และการเปิดเผยข้อมูล(ในบางกรณี) โดยนโยบายนี้จะอธิบายถึงขั้นตอนการกระทำกับข้อมูลส่วนบุคคล และสุดท้ายนโยบายนี้จะอธิบายถึงตัวเลือกที่ท่านสามารถเลือกได้เกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลของท่านเองการที่ท่านเข้ามาที่เว็บไซต์นี้ทั้งทางตรงและทางอ้อม ถือว่าท่านยอมรับนโยบายของเราทันที การปกป้องดูแลข้อมูลส่วนตัวของท่านเปรียบเสมือนความไว้วางใจที่ท่านมีให้เราและเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเสมอมา 
            ดังนั้นเราจึงจะขอใช้เพียงข้อมูลบางส่วนของท่านอันได้แก่ ชื่อ และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเฉพาะที่สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เราได้กำหนดไว้ ทั้งนี้เราจึงเก็บรวบรวมเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นต่อการดำเนินความสัมพันธ์ทางธุรกรรมของเรากับท่านเท่านั้นทางเราจะเก็บรักษาข้อมูลของท่านไว้เป็นระยะเวลาตราบเท่าที่กฎหมายกำหนดหรือ เป็นระยะเวลาตามวัตถุประสงค์ในการเก็บข้อมูลนั้นๆ 
            ท่านสามารถเยี่ยมชมและท่องเว็บไซต์ของเราได้โดยไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆโดยตลอดการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราท่านจะอยู่ในฐานะผู้ไม่เปิดเผยตัวตน และไม่สามารถระบุตัวตนได้ จนกว่าท่านจะสมัครลงทะเบียนบัญชีผู้ใช้กับเรา และได้เข้าสู่ระบบด้วยชื่อบัญชีและรหัสผ่านของท่านเอง

            การเก็บข้อมูลส่วนตัวบริษัท ห้างทองเมืองทอง จำกัด จะไม่ขายหรือยอมให้บุคคลภายนอกมีส่วนร่วมรู้เห็นข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าที่ได้เก็บรวบรวมไว้โดยเด็ดขาด ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกเก็บรวบรวมออนไลน์จะได้รับการเปิดเผยเฉพาะภายในเครือบริษัทของเราเพื่อการดำเนินการภายในเท่านั้น

            เมื่อท่านได้สร้างบัญชีผู้ใช้กับเรา ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจะเก็บรวมรวมไว้ อาจมีดังต่อไปนี้ชื่อ / ที่อยู่สำหรับการจัดส่งสินค้า / ที่อยู่อีเมล / เบอร์โทรศัพท์บ้าน / เบอร์โทรศัพท์มือถือ / วันเกิด / เพศ

            ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวมรวมไว้นั้น จะถูกใช้ดังต่อไปนี้

 • เพื่อการจัดส่งสินค้าที่ท่านสั่งซื้อ
 • เพื่ออัพเดทข้อมูลการส่งสินค้า รวมไปถึงในกรณีที่ลูกค้าต้องการบริการอื่นๆ เพิ่มเติม
 • เพื่อการให้ข้อมูลสินค้าที่เกี่ยวข้อง- เพื่อดำเนินการจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อสินค้าของท่าน และการให้บริการต่างๆ พร้อมทั้งให้ข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ที่ท่านต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและการบริการของเรานอกเหนือจากบนเว็บไซต์
 • เพื่อการบริหารจัดการบัญชีผู้ใช้ของท่านกับระบบของเรา 
 • ตรวจสอบและส่งข้อมูลการดำเนินธุรกรรมทางด้านการเงินของท่านเพื่อยืนยันการชำระค่าสินค้าออนไลน์นั้นๆ
 • เพื่อตรวจสอบจำนวนการดาวน์โหลดข้อมูลจากเว็บไซต์ของเรา ทั้งนี้เพื่อการพัฒนาปรับปรุงแผนผังและเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ายิ่งขึ้น รวมทั้งเพื่อให้เรารู้จักผู้ใช้บริการบนเว็บไซต์ของเรามากขึ้น
 • เพื่อที่เราจะสามารถดำเนินการศึกษาและรู้สถิติทางประชากรศาสตร์ของลูกค้าบนเว็บไซต์ของเรามากยิ่งขึ้น
 • เพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์และตรงกับความต้องการของท่าน อันรวมไปถึงข้อมูลสินค้าและบริการจากเรา

            และด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมา เรามีความมั่นใจว่าท่านมีความคิดเห็นที่ตรงกับเราและยินยอมให้เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้อย่างดี เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่าน ผู้เป็นลูกค้าของเราเราขอส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านอันได้แก่ ชื่อและที่อยู่ ให้กับบุคคลที่สามในกรณีที่ต้องจัดส่งสินค้า เช่นการให้ข้อมูลแก่บริษัทขนส่งสินค้าเมื่อท่านได้ลงทะเบียนกับเราบนเว็บไซต์ของเราแล้ว เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นข้อมูลในการจัดส่งสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นจากเราตามโอกาสต่างๆ โดยท่านสามารถยกเลิกการรับข้อมูลสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดังกล่าวได้ทุกเมื่อ เพียงกดลิงก์ยกเลิกข่าวสารจากท้ายจดหมายข่าวที่เราส่งไปให้ท่านข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าของท่านจะถูกเก็บรวบรวมไว้ในระบบของเรา 

            แต่ด้วยเหตุผลทางด้านการรักษาข้อมูลที่เข้มงวด เราจึงไม่สามารถเรียกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าของท่านขึ้นมาเองได้โดยตรง อย่างไรก็ตามท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ด้วยตัวเองโดยตรง เพียงเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ด้วยบัญชีผู้ใช้ของท่านเอง ท่านจะสามารถดูข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าที่ดำเนินการแล้วได้ทั้งหมด ทั้งที่ อยู่ในระหว่างการจัดการตามคำสั่งซื้อและที่กำลังรอการจัดส่ง ท่านสามารถจัดการตั้งค่า หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลสถานที่จัดส่ง ข้อมูลทางธนาคาร และการรับจดหมายข่าวสารได้ด้วยตัวท่านเองทั้งนี้ท่านจะต้องเก็บข้อมูลที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบและข้อมูลส่วนตัวในบัญชีผู้ใช้เป็นความลับมิให้ข้อมูลดังกล่าวผ่านไปถึงบุคคลภายนอกใดๆ ได้ เราไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับการเข้าสู่ระบบที่ไม่เป็นไปตามความถูกต้องได้ หากความเสียหายนั้นไม่ได้มีสาเหตุมาจากเรา

            การใช้งานคุกกี้ในเว็บไซต์ของเราเช่นเดียวกับเว็บไซต์มากมาย เราใช้ "คุกกี้" เพื่อช่วยเราในการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรา ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์งานคุกกี้คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่เซิร์ฟเวอร์ของเราส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณ เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ การใช้คุกกี้จะช่วยให้เราสามารถให้ความช่วยเหลือแก่คุณในการใช้งานคุณสมบัติบางอย่างของเว็บไซต์นั้นคุณสามารถลบคุกกี้ได้ตลอดเวลาหรืออาจตั้งค่าเบราว์เซอร์ให้ปฏิเสธหรือไม่ใช้งานคุกกี้

 

 

เราอาจใช้ข้อมูลจากคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ต่อไปนี้:

การติดตามตรวจสอบปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ – ตัวอย่างเช่น:ที่อยู่ IP ที่คุณใช้ในการเข้าชมเว็บไซต์ประเภทเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการที่ใช้ในการเข้าชมเว็บไซต์วันที่และเวลาที่คุณเข้าชมเว็บไซต์หน้าที่คุณเข้าชมที่อยู่อินเทอร์เน็ตของเว็บไซต์ต้นทางที่คุณใช้เข้าชมเว็บไซต์นี้เพื่อจดจำผู้เข้าชมซ้ำเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติหรือการวิเคราะห์เราอาจเชื่อมโยงข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมผ่านคุกกี้เข้ากับข้อมูลที่บ่งชี้ตัวบุคคลซึ่งคุณมอบให้แก่เรา โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้

 • เพื่อปรับให้เหมาะสมหรือปรับตามประสบการณ์การเข้าชมเว็บไซต์นี้ของคุณ เช่น เพื่อให้เราสามารถต้อนรับคุณในเว็บไซต์โดยใช้ชื่อของคุณ
 • เพื่อติดตามตรวจสอบการใช้งานของคุณในเว็บไซต์ของเรา เพื่อให้เราสามารถสื่อสารกับคุณได้ตรงประเด็นที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เช่น โดยการส่งอีเมลเกี่ยวกับส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์ที่คุณเข้าชมบ่อยที่สุด หรือแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับคุณสมบัติของเว็บไซต์ที่คุณไม่เคยเข้าใช้งานมาก่อน
 • เราอาจรวบรวมและรายงานสถิติที่เก็บรวบรวมไว้ให้แก่บุคคลที่สาม โดยเกี่ยวข้องกับผู้ใช้ของเราในแง่จำนวน รูปแบบปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์

            การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวบริษัท ห้างทองเมืองทอง จำกัด มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข นโยบายความเป็นส่วนตัวได้ทุกเมื่อ และทุกๆการเปลี่ยนแปลงแก้ไขใดๆ จะปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ของเรา